Đồng hồ thể thao Polar Vantage M2 – công cụ hỗ trợ bạn trở thành vận động viên trong cuộc hành trình của chính bản thân mình. 

Năm 2020 vừa qua là một năm khó khăn với tất cả mọi người, và nó cũng dạy cho chúng ta một điều rằng chúng ta là “con người”. Con người – là mỗi cá thể tồn tại trên hành tinh này đều đã và đang đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách, mà thử thách lớn nhất đó là đối diện với chính bản thân mình.
 Vậy làm thế nào để mỗi cá nhân có thể vượt qua tất cả những thử thách đó để khẳng định chính mình?

 Khi phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn và vượt qua được hoàn cảnh đó, chúng ta sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ và rút ra được những bài học kinh nghiệm cho mình. Để rồi chúng ta dùng chính sức mạnh đó, thúc đẩy bản thân ngày càng phát triển hơn.  

Polar Vantage M2 là hiện thân cho sức mạnh đó – nó cũng là người bạn đồng hành hoàn hảo cho vận động viên. 

Hiệu suất làm việc 

Giống như bạn, Polar Vantage M2 cũng “làm việc chăm chỉ” để nâng cao hiệu suất của mình, sản phẩm cung cấp cho bạn các tính năng của đồng hồ thông minh hỗ trợ bạn suốt 24/7, hướng dẫn và cung cấp dữ liệu giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
Tương tự như các sản phẩm khác của Polar, Polar Vantage M2  được chúng tôi trang bị công nghệ hàng đầu trong ngành và theo dõi nhịp tim dựa trên cổ tay theo tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới, bên cạnh đó, thiết kế của nó cũng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích hơn. 

Polar Vantage M2  được trang bị công nghệ hàng đầu

Đồng hồ đa năng được tích hợp nhiều môn thể thao 

Năng động, thanh lịch và hiệu suất cao là 3 tính từ dùng để mô tả Polar Vantage M2. Sản phẩm được xem là thiết kế hoàn hảo dành cho lối sống năng động, thúc đẩy thời gian nghỉ ngơi phù hợp với cơ thể của bạn để phục hồi tối ưu, thậm chí sản phẩm vẫn hoạt động liên tục ngay cả khi bạn ngừng vận động.
Khi bạn chuẩn bị quay trở lại với công việc, thì mọi tính năng của sản phẩm cũng đã được thiết lập để sẵn sàng hỗ trợ bạn.
Với các tính năng thông minh cho chức năng 24/7, tích hợp GPS và khả năng chống nước 30m, Polar Vantage M2 giúp bạn luôn kết nối với cuộc sống khi đang ở “ngoài vùng phủ sóng”.

Được thiết kế với nhiều tính năng

    Được thiết kế với các phím và gờ bằng thép không gỉ, mang đến sự tinh tế cho chiếc đồng hồ đa thể thao thông minh này. Ngoài ra, dây đeo cổ tay có hai tông màu mạnh mẽ và độc đáo mang lại thẩm mỹ cao cho chiếc đồng hồ. 
Màn hình trên cổ tay có thể tùy chỉnh cho phép người dùng chọn đúng chức năng vào đúng thời điểm – cho phép bạn điều khiển nhạc, xem dự báo thời tiết và mang theo tất cả các vật dụng cần thiết cho việc tập luyện và thể dục.

    Với toàn bộ các ứng dụng thông minh như Polar Running Program, hướng dẫn tập luyện FitSpark, Training Load Pro và FuelWise, đó đều là các tính năng huấn luyện thông minh được tích hợp sẵn, giúp bạn tận dụng tối đa quá trình tập luyện mà bạn muốn không kể dù ở đâu và khi nào. 

Từ luyện tập thông minh…

Người ta thường nói “Làm hết sức, chơi hết mình”- câu nói này không sai nhưng chúng tôi lại có sự lựa chọn hay hơn dành cho bạn. Dù mục tiêu luyện tập của bạn là gì, Polar Vantage M2 đều cung cấp hướng dẫn để tối ưu hóa cường độ luyện tập của bạn và đảm bảo bạn được nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể được hồi phục hoàn toàn.

    Với chương trình chạy bộ (Running Program) cùng Polar, bạn sẽ nhận được các kế hoạch luyện tập dựa trên các chỉ số cá nhân của mình để tối đa hóa hiệu suất chạy của bạn. Với tính năng hướng dẫn luyện tập hàng ngày của FitSpark, bạn sẽ được cung cấp các bài tập luyện sẵn, theo yêu cầu phù hợp với quá trình phục hồi, mức độ thể chất và lịch sử luyện tập của bạn để bạn có thể làm việc mà không kiệt sức.

    Dây đeo cổ tay có hai tông màu mạnh mẽ và độc đáo mang lại thẩm mỹ cao cho chiếc đồng hồ

Tính năng Training Load Pro sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các buổi tập của bạn và sự căng thẳng đã ảnh hưởng đến các hệ thống khác nhau trong cơ thể bạn. Và với FuelWise, bạn sẽ có một trợ lý thông minh tiếp nhiên liệu, giúp bạn tìm ra những cách tối ưu để nạp năng lượng cho cơ thể trong các buổi tập và tiếp tục hoạt động với khả năng tốt nhất của mình. 

…đến nghỉ ngơi phù hợp

Sau khi kết thúc một ngày làm việc, Nightly Recharge sẽ giúp bạn phục hồi và tái thiết lập sẵn sàng cho sáng hôm sau bằng cách tự động đo lường khả năng phục hồi qua đêm của bạn và hướng dẫn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày.

    Và, với tính năng theo dõi giấc ngủ Sleep Plus Stages, bạn hiểu được cụ thể hơn về giấc ngủ của mình và bắt đầu hiểu chất lượng giấc ngủ quan trọng như thế nào đối với sức khỏe tổng thể cũng như tinh thần của bạn.

Đồng hồ Polar Vantage M2 dành cho đối tượng nào?

Với bất kỳ ai cảm thấy thời gian 24 giờ một ngày là không đủ với mình thì Polar Vantage M2 là sản phẩm dành cho bạn. Polar Vantage M2 được thiết kế với mục đích tối ưu hóa sự cân bằng giữa luyện tập và cuộc sống hàng ngày của bạn.  Nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần…như một vận động viên. 

Làm thế nào để sở hữu đồng hồ Polar Vantage M2?


Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm Polar Vantage M2, hãy liên hệ ngay với Polar Vietnam tại địa chỉ:
B1.00.01, Sala City, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hoặc qua số điện thoại: 0799.848.919

Nếu bạn thích bài đăng này, đừng quên chia sẻ cho người thân và cả những người khác để mọi người đều được biết.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *