Polar giúp bạn lắng nghe cơ thể của mình, hiểu những gì cơ thể bạn muốn. Chúng tôi tập trung vào sự kết hợp của kiến ​​thức chuyên môn về thể thao, sinh lý học và điện tử, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã dẫn đầu trong các cải tiến công nghệ và máy theo dõi nhịp tim kể từ năm 1977.

Và chúng tôi phục vụ cho mọi cấp độ thể chất bằng cách cung cấp một loạt sản phẩm toàn diện, cùng với sự hỗ trợ và tư vấn cần thiết. Mọi thứ từ cải thiện thành tích thể thao của vận động viên đến giúp mọi người tận hưởng lối sống lành mạnh hơn, hỗ trợ phục hồi chức năng và quản lý cân nặng.

Mong muốn trở thành người giỏi nhất này được thực hiện bởi các chuyên gia tham vọng và đầy tài năng, những người vẫn tin tưởng nhiệt thành vào những gì chúng ta làm ngày nay, như chúng ta đã làm hơn 30 năm trước. Và thành công của chúng tôi đã có kết quả. Ngày nay, Polar có 1200 nhân viên trên toàn thế giới, có 26 công ty con trên toàn cầu và quản lý mạng lưới phân phối cung cấp hơn 35.000 điểm bán lẻ tại hơn 80 quốc gia. Đó là những gì chúng tôi gọi là sức mạnh đằng sau Polar.